ประกาศ กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง 🔹เรื่อง หยุดการเรียนการสอนเป็นกรณีพิเศษ เฉพาะนักเรียน นักศึกษา #ในระบบ (ในสถานศึกษา) วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2567 กำหนดให้มี #การสอนชดเชย ในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567 #ผ่านระบบออนไลน์ 💻

กำหนดให้มี การสอนชดเชย ในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567 #ผ่านระบบออนไลน์ 💻