📢 กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง 🙋✨ ขอเชิญชวน ผู้บริหาร ข้าราชการ และบุคลากรทุกท่าน #ใส่เสื้อเหลือง 💛 ประดับเข็มที่ระลึก #ตราสัญลักษณ์ งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ 🤗 #ทุกวันในเดือนกรกฎาคม ๒๕๖๗ ✋ ยกเว้น วันอังคาร ใส่ชุดข้าราชการ

🤗 #ทุกวันในเดือนกรกฎาคม ๒๕๖๗