๑ กรกฎาคม #วันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ⚜️เป็นอีกวันสำคัญวันหนึ่ง ซึ่งเป็นวันสำคัญต่อชาวลูกเสือไทยทั่วประเทศ เพราะเป็นวันคล้าย 'วันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ' เพื่อเป็นการระลึกถึงพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ผู้ทรงก่อตั้งกิจการลูกเสือไทยให้พัฒนารุ่งเรืองมาจวบจนทุกวันนี้ และเพื่อแสดงความเคารพและกล่าวทบทวนคำปฏิญาณต่อองค์พระประมุขคณะลูกเสือแห่งชาติ ประกาศความเป็นลูกเสืออย่างแท้จริง กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง อวท. กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง

๑ กรกฎาคม  #วันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ⚜️เป็นอีกวันสำคัญวันหนึ่ง