ผู้อำนวยการกาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง เข้าพบและประชุมร่วมกับ คุณพรสิทธิ ศรีอรทัยกุล ประธานกรรมการ บริษัท บิวตี้เจมส์ แฟคตอรี่ จำกัด ประธานกรรมการกลุ่ม บริษัทในเครือฯ ประธานที่ปรึกษากลุ่มอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไท

ภาพข่าว:

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2557 นายเจษฎา ยิ้มพูลทรัพย์ ผู้อำนวยการกาญจนาภิเษกวิทยาลัย  ช่างทองหลวง นายธวัช ศรีเพ็ชร์พันธุ์ รองผู้อำนวยการกาญจนาภิเษกวิทยาลัย  ช่างทองหลวง และนางเพิ่มสุข นิติสิงห์อดีตผู้อำนวยการกาญจนาภิเษกวิทยาลัย  ช่างทองหลวง ได้เข้าพบคุณพรสิทธิ ศรีอรทัยกุล ประธานกรรมการ บริษัท บิวตี้เจมส์ แฟคตอรี่ จำกัด ประธานกรรมการกลุ่ม บริษัทในเครือฯ ประธานที่ปรึกษากลุ่มอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และประธานอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนกลุ่มอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ (กรอ.อศ) เพื่อแนะนำตัว และปรึกษาหารือเตรียมการประชุมคณะอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนกลุ่มอัญมณีและเครื่องประดับ(กรอ.อศ)โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. กำหนดการประชุมคณะอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนกลุ่มอัญมณีและเครื่องประดับ (กรอ.อศ)

ครั้งที่ 1 วันที่ 4 มีนาคม 2557 ณ กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง วิทยาเขตศาลายา จังหวัดนครปฐม

เวลา 10.00 -15.00 น.

2.หัวข้อการประชุม

2.1 ระบบสารสนเทศ (ICT) เพื่อรองรับข้อมูลความต้องการกำลังคนในกลุ่มอาชีพอัญมณีและเครื่องประดับ

2.2 หลักสูตรการสอนกลุ่มอาชีพอัญมณีและเครื่องประดับ

2.3 รูปแบบการจัดการเรียนการสอน

2.4 งบประมาณสำหรับการพัฒนากลุ่มอาชีพอัญมณีและเครื่องประดับ

2.5 อื่นๆ

3.มอบให้ฝ่ายเลขาฯจัดเตรียมเอกสารสำหรับการประชุม