กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง จัดสอบและประเมินมาตรฐานวิชาชีพ วิชาทฤษฎีและวิชาปฏิบัติ ระหว่างวันที่ ๑๒ - ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบและประเมินมาตรฐานวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :