ประกาศศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง เรื่อง เชิญชวนนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป สมัครเข้ารับการอบรมยกระดับฝีมือแรงงาน สาขาอาชีพช่างอุตสาหกรรมศิลป์ สาขาช่างเครื่องประดับ (รูปพรรณ) ระดับ ๑

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ