กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวฐิติยากรณ์ เอี้ยวน้อย เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้ง เข้ารับราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย กลุ่มวิชา310 ภาษาจีน ด้วยความยินดียิ่ง

นางสาวฐิติยากรณ์ เอี้ยวน้อย
                  ด้วยความยินดียิ่ง