๑๓ ตุลาคม 'วันนวมินทรมหาราช' วันคล้ายวันสวรรคต ในหลวงรัชกาลที่ ๙ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

๑๓  ตุลาคม 'วันนวมินทรมหาราช'

#สถิตในใจตราบนิจนิรันดร์ 🙇
น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียน นักศึกษา กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง