📢ประกาศ กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง 🔹เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็น #ลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 4 อัตรา 👉 ตำแหน่งที่รับสมัคร 1. เจ้าหน้าที่งานพัสดุ 1 อัตรา 2. เจ้าหน้าที่งานสื่อการเรียนการสอน 1 อัตรา 3. พนักงานขับรถยนต์ 1 อัตรา 4. พนักงานบริการทั่วไป 1 อัตรา ✅ เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 8 - 12 กรกฎาคม 2567 (ในวันทำการ)

🔹เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็น #ลูกจ้างชั่วคราว จำนวน  4 อัตรา
👉 ตำแหน่งที่รับสมัคร
  1. เจ้าหน้าที่งานพัสดุ  1 อัตรา
  2.  เจ้าหน้าที่งานสื่อการเรียนการสอน 1 อัตรา
  3. พนักงานขับรถยนต์ 1 อัตรา