26 มิถุนายนของทุกปี #วันสุนทรภู่ ✒️ #กวีเอกของโลก ผู้ซึ่งเป็นนักกวีเอกชาวไทย ผู้สร้างสรรค์บทความ วรรณกรรม กลอนต่างๆ ที่ได้รับยกย่องจากองค์การยูเนสโกว่าให้เป็นบุคคลสำคัญของโลก #ด้านงานวรรณกรรม กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง อวท. กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง

#ด้านงานวรรณกรรม