ประกาศกาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) โครตารอบที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2567 (ระบบทวิภาคี)

ประกาศกาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง เรื่องประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษาต่อในระตับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.)และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) โควตา (รอบที่ ๓)ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ (ระบบทวิภาคี)