ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง ที่ได้เข้าร่วมการประกวดประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษากรุงเทพ ปีการศึกษา 2565

ซึ่งได้รับรางวัล

ทีมแสงสว่างแห่งปฐมนคร

รางวัลชนะเลิศอันดับ 3 (เหรียญทอง)

ทีมบัวซ่อนกลิ่น

รางวัลชนะเลิศอันดับ 6 (เหรียญเงิน)

ทั้งสองทีมได้ไปแข่งขันในระดับภาคต่อไป