กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง ขอแสดงความยินดี กับนางสาวณัฐชา อ่ำนามอญ นักเรียนระดับปวช. ๓ แผนกวิชาช่างทองหลวง ได้รับรางวัลชนะเลิศ มาตรฐานระดับเหรียญทอง 'การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน' ประเภทวิชาศิลปกรรม ทักษะการออกแบบเครื่องประดับ ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ ๓๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง

ขอแสดงความยินดี

กับ

นางสาวณัฐชา   อ่ำนามอญ

นักเรียนระดับชั้น ปวช. ๓ แผนกวิชาช่างทองหลวง

ได้รับรางวัลชนะเลิศ

มาตรฐานระดับเหรียญทอง

'การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ท้ักษะพื้นฐาน'

..................................................

ครูผู้ควบคุม

ครูอัญชุลี    ภักดีบุญ