วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565 นักเรียน นักศึกษา กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทอง และคณะครูผู้ฝึกสอน เข้าร่วมกิจกรรม “Chotivet open house เปิดโลกกิจกรรม 2022” 📌หัวข้อ ' Thai Style Creative Bouquet' ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ผลการประกวด ' Thai Style Creative Bouquet' ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ทีม เพียรแก้วงานศิลป์ กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง

1.นายวัชรากาญจน์ ชินวงษ์พรม
2.นายอเนกพงศ์ พฤกษ์ทวี