ขอเชิญผู้บริหาร ครู - อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษาระบบทวิภาคี ชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมโครงการเฉลิมราชกุมารี ตามวิถีอนุรักษ์ และสืบสานภูมิปัญญาไทย ประจำปีการศึกษา 2559 ระหว่างวันที่ 1 - 4 สิงหาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 07.30 น. - 17.15 น. ณ โครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาสิ่งแวดล้อมแหลมผักเบี้ย อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จ.เพชรบุรี

SAC