ไหว้ครูช่าง 8-1-58

ด้วยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนิน ทรงเป็นประธานในพิธีไหว้ครู  ของคณะเจ้าหน้าที่ครู และช่างศิลปาชีพ สถาบันสิริกิติ์ สวนจิตรลดา พร้อมทั้งทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ให้ครูผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน-นักศึกษา ของกาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ในวันพฤหัสบดีที่ ๘  มกราคม ๒๕๕๘  เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา  พระราชวังดุสิต กรุงเทพมหานคร