วันพุธที่ ๗ มกราคม ๒๕๕๘ ท่านเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (ดร.ชัยพฤกษ์ เสรีรักษ์)ตรวจเยี่ยมการเรียนการสอน ของนักเรียน-นักศึกษา กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง

IMG_0325.JPG  IMG_0327.JPG

เลขา สอศ. เยี่ยมวิทยาลัย7.jpg     IMG_0359.JPG

IMG_0378.JPG  เลขา สอศ. เยี่ยมวิทยาลัย1.jpg

เลขา สอศ. เยี่ยมวิทยาลัย3.jpg  เลขา สอศ. เยี่ยมวิทยาลัย16.jpg

เลขา สอศ. เยี่ยมวิทยาลัย19.jpg   เลขา สอศ. เยี่ยมวิทยาลัย21.jpg

เลขา สอศ. เยี่ยมวิทยาลัย22.jpg  เลขา สอศ. เยี่ยมวิทยาลัย24.jpg