กำหนดการประชุมผู้ปกครอง/มอบตัวและลงทะเบียนเรียน นักเรียนระดับ ปวช.๑ และ ปวส. ๑ ปีการศึกษา ๑/๒๕๕๗ วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๕๗

• เวลา ๐๘.๓๐  น.              นักเรียน-นักศึกษาลงทะเบียนรายงานตัว
  • เวลา ๐๙.๐๐  น.              ผู้อำนวยการกาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง

(นายเจษฎา  ยิ้มพูลทรัพย์) ประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและพบผู้ปกครอง

• เวลา ๑๐.๐๐  น.              ประชุมผู้ปกครอง โดยฝ่ายพัฒนาการศึกษา /ฝ่ายวิชาการ/ฝ่ายบริหารทรัพยากร

***********************************************************************************

หลักฐานที่ใช้ในการมอบตัว

๑ สำเนาทะเบียนบ้านนักเรียน-นักศึกษา  ผู้ปกครอง  อย่างละ  ๑  ชุด

๒  สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนนักเรียนนักศึกษา  ผู้ปกครอง  อย่างละ  ๑  ชุด

๓  สำเนาใบระเบียนแสดงผลการเรียน  จำนวน  ๒ ชุด

๔ นักเรียน-นักศึกษาต้องเตรียมหลักฐานให้ครบ  ถึงจะมีสิทธิ์ลงทะเบียนเรียน  และกรอกข้อมูลในใบมอบตัว  ให้ถูกต้อง  ครบถ้วน  ชัดเจนและติดรูปถ่าย ๑ นิ้วให้ครบถ้วน

และรับรองสำเนาถูกต้องในหลักฐานที่ใช้ในการมอบตัวทุกฉบับ

หมายเหตุ :  ผู้ปกครองและนักเรียน – นักศึกษา  ต้องมาเข้าร่วมประชุม /มอบตัวลงทะเบียนเรียน ตาม วัน  เวลา ดังกล่าว หากไม่มาถือว่าสละสิทธ์

งานทะเบียน

อ.อุไรวรรณ  คำหล่อ      081-9148851

นางสาวสุวรรณ  จะริบรัมย์  088-34999193

ประมาณการค่าใช้จ่ายในวันมอบตัว ประมาณ 5,000  บาท

๑.    ค่าสั่งชุดสูทพิธีการ

๒.   ค่าสั่งเสื้อปฎิบัติการ (เสื้อช็อป)

๓.   จำหน่ายเครื่องแบบนักเรียนประกอบด้วยหัวเข็มขัด/สายเข็มขัด/เข็มติดหน้าอก/กระดุม

๔.   ค่าประกันอุบัติเหตุ/ค่าตรวจสุขภาพ