พิธีไหว้ครูช่างศิลปกรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีไหว้ครูช่างศิลปกรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗  ในวันที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๕๗ ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรดา พระราชวังดุสิต  พร้อมกันนี้คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.๑ ปวส.๑ และปริญญาตรีปี๑ กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง ได้เข้าร่วมในพิธีนี้ จำนวน ๑๒๐ คน