การสอบประเมินมาตรฐานวิชาชีพ เพื่อจบหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖

.วัน ศุกร์ ที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗

กาญจนาภิเษกวิทยาลัยช่างทองหลวงจัดสอบประเมินมาตรฐานวิชาชีพ เพื่อจบหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖  สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)  โดยมีคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมเครื่องประดับอัญมณีจากภาคเอกชน อาทิเช่น บริษัทแพรนด้าจิวเวลรี  บริษัทบิวตี้เจมส์แฟคทรอรี ฯลฯ ร่วมกับคณะครูและคณาจารย์ ของกาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง เป็นผู้ประเมินผลการสอบ