การจัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖

กิจกรรมปัจฉิมนิเทศ สำหรับผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ ผู้อำนวยการเจษฏา ยิ้มพูลทรัย์เป็นประธานในพิธีเปิด และบรรยายพิเศษในหัวข้อ “หางานอย่างไรให้ได้งาน”
 และ “การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ Supper Resume  ในการสมัครงานและหางาน”

ในงานนี้ วิทยาลัยได้เชิญวิทยากร ศิษย์เก่าที่สำเร็จการศึกษา รุ่นที่ ๑ และรุ่นที่ ๔ ของกาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง และเจ้าของสถานประกอบการด้านเครื่องประดับอัญมณี
มาให้ความรู้เกี่ยวกับตลาดแรงงานและการเตรียมตัวเป็นผู้ประกอบการธุรกิจด้านเครื่องประดับอัญมณี และงานช่างทองหลวง
โดยประกอบด้วย

การแนะนำการปฏิบัติตนตามเส้นทางสายการศึกษา โดยนายธวัช   ศรีเพ็ชร์พันธุ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ

การแนะแนวเส้นทางอาชีพสู่สถานประกอบการ โดยคุณณรงค์   ภักดี  ผู้จัดการโรงงาน บริษัท ภักดี แฟคทรอรี จำกัด

การแนะแนวเส้นทางการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี กาญจนาภิเษกวิทยาลัย  ช่างทองหลวง  โดยอาจารย์พีระยศ   แก้วปัญญา

การแนะแนวเส้นทางสู่การต่อยอด และการแนะนำการสร้างอุตสาหกรรมในครัวเรือนโดยนายนิพนธ์   ยอดคำปัน สิษย์เก่ารุ่นที่๑ และนายธีรพงษ์   ภูเขียว ศิษย์เก่ารุ่นที่ ๔ ของกาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง

พิธีปิดโครงการปัจฉิมนิเทศนักเรียน  นักศึกษา  โดยนางลาวัลย์  ภักดีลิขิต  รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา กาญจนาภิเษกวิทยาลัย  ช่างทองหลวง

กิจกรรมอำลาจากน้องถึงพี่   โดยคณะกรรมการองค์การช่างศิลปหัตถกรรมในอนาคตแห่งประเทศไทย หน่วยกาญจนาภิเษกวิทยาลัย  ช่างทองหลวง