โครงการ อบรมนายหมู่ลูกเสือและการเข้าค่ายพักแรมลูกเสือวิสามัญ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖

การดำเนินโครงการอบรมนายหมู่ลูกเสือและการเข้าค่ายพักแรมลูกเสือวิสามัญประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖
โดยการจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง ร่วมกับสโมสรลูกเสือสมเด็จพระศรีนครินทร์ฯ  ตามแนวทางลูกเสือชาวพุทธ
 และจัดตั้งกองลูกเสืออนุรักษ์ปลาบู่มหิดล เมื่อวันที่ ๑๙ – ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗  ณ สนามกีฬากาญจนาภิเษกวิทยาลัยช่างทองหลวง

พิธีเปิดการอบรม โดย นายเจษฎา  ยิ้มพูลทรัพย์  ผู้อำนวยการ กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง

กิจกรรมการเดินทางไกล

การฝึกอบรมโดยคณะวิทยากร

การกระโดดหอ เพื่อทดสอบกำลังใจ

กิจกรรมรอบกองไฟ

ของฝากจากการฝึกอบรมลูกเสืออนุรักษ์ปลาบู่มหิดล(การออกกำลังกายอย่างง่าย รายชั่วโมง Sit /Jogging )

พิธีปิด