ประกาศกาญจนาภิเษก วิทยาลัย ช่างทองหลวง เรื่อง การรับสมัครบุคลากรเข้าศึกษาต่อ ระดับ ปวช. และ ปวส. ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗

ประกาศกาญจนาภิเษกวิทยาลัย  ช่างทองหลวง

เรื่อง  การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)  ประจำปีการศึกษา  ๒๕๕๗

-------------------------------------------------

ด้วยกาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง  สังกัดอาชีวศึกษามหานคร  จะเปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)  ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ รายละเอียดดังนี้

๑. กำหนดวันเวลารับสมัคร

• ระดับ ปวช. ปวส.
  • กลุ่มโควตา
    • รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – ๕ มกราคม ๒๕๕๗   และรายงานผลการรับนักเรียน-นักศึกษา

วันที่ ๖ มกราคม  ๒๕๕๗

• กลุ่มปกติ
    • Ø รอบที่ ๑   ตั้งแต่วันที่ ๒๐ – ๒๔   มีนาคม  ๒๕๕๗  (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)
    • Ø รอบที่ ๒   ตั้งแต่วันที่ ๒๐ – ๓๐  เมษายน  ๒๕๕๗  (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)

๒.  ประเภทวิชาและจำนวนนักเรียน-นักศึกษา  ที่รับเข้าศึกษาต่อ  ประกอบด้วย

ประเภทวิชา

ระดับ ปวช.

ระดับ ปวส.

รวม

โควต้า

รับสมัคร

โควต้า

รับสมัคร

๑. ประเภทวิชาศิลปกรรม ปวช.

-  สาขางานช่างทองหลวง

๔๐

๘๐

-  สาขางานเครื่องประดับอัญมณี (ระบบทวิภาคี)

๓๕๐

๓๕๐

-                สาขาเครื่องประดับอัญมณี (เทียบโอน)

๑๐

๒. ประเภทวิชาศิลปกรรม ปวส.

- สาขาวิชาช่างทองหลวง

๓๐

๒๐

๕๐

- สาขาวิชาการออกแบบเครื่องประดับอัญมณี (ระบบทวิภาคี)

๕๐

- สาขาวิชาเครื่องประดับอัญมณี (เทียบโอน)

รวม

๔๐๐

๔๐

๙๐

๒๐

๕๕๐

๓.  คุณสมบัติของผู้สมัคร

*  ระดับ ปวช.  หลักสูตร ๓ ปี  รับผู้สำเร็จการศึกษาตามหลักสูตรมัธยมศึกษาตอนต้น  (ม.๓)  หรือเทียบเท่า

*  ระดับ ปวส.  หลักสูตร ๒ ปี  รับผู้สำเร็จการศึกษาตามหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

มัธยมศึกษาปีที่ ๖ (ม.๖)  หรือเทียบเท่าทุกสาขา

*  รายละเอียดสามารถดูข้อมูลได้ที่   www.goldsmith.ac.th

Download  ใบสมัคร ได้ที่นี่