กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง จัดโครงการคุณธรรมนำวิชาชีพ โครงการปฏิบัติการต่อสู้เพื่อเอาชนะยาเสพติด/ดูแลช่วยเหลือ/โครงการส่งเสริมการเรียนรู้เพื่อการป้องกันเอดส์ และโครงการเสริมสร้างประชาธิปไตย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๔ – ๑๕ มิถุนา

กาญจนาภิเษกวิทยาลัย   ช่างทองหลวง   จัดโครงการคุณธรรมนำวิชาชีพ โครงการปฏิบัติการต่อสู้เพื่อเอาชนะยาเสพติด/ดูแลช่วยเหลือ/โครงการส่งเสริมการเรียนรู้เพื่อการป้องกันเอดส์  และโครงการเสริมสร้างประชาธิปไตย ประจำปีการศึกษา  ๒๕๕๕  ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๔ – ๑๕ มิถุนายน  ๒๕๕๕ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๖.๓๐  น.  ณ ศูนย์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย  อำเภอลาดหลุมแก้ว   จังหวัดปทุมธานี