เทศกาลภาพยนตร์นักเรียนนักศึกษานานาชาติกรุงเทพ ครั้งที่ 2

วัน : 11-20 พฤษภาคม 2554
สถานที่ : ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1
ผู้จัด : เทศกาลภาพยนตร์นักเรียนนักศึกษานานาชาติกรุงเทพ

เทศกาลที่รวบรวมหนังสั้นมากกว่า 100 เรื่องจาก 30 มหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลก อาทิเช่น สเปน เคนย่า ฟิลิปปินส์ โปแลนด์ ฝรั่งเศส อังกฤษ นิวซีแลนด์ สาธารณรัฐเช็ก เกาหลีใต้ เป็นต้น

นอกจากฉายภาพยนตร์แล้ว ยังมีการสัมมนาจากบุคลากรในวงการภาพยนตร์ชื่อดัง อาทิ คุณเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ แอคติ้งโค้ช ชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง กวนมึนโฮ, คุณประวิทย์ แต่งอักษร นักวิจารณ์ชื่อดัง, คุณเอมี่ จันทิมา เลียวศิริกุล โปรดิวเซอร์จาก M39 ที่จะมาร่วมพูดคุยในประเด็นต่างๆ และนอกจากนี้ยังมีเวิร์คช๊อป อาทิ IPAD for film maker โดยคุณปรัชญา ปิ่นแก้ว โปรดิวเซอร์ที่ ใช้เทคโนโลยีผสมผสานกับการถ่ายทำภาพยนตร์ได้อย่างลงตัว, การแต่งหน้าสเปเชี่ยล ที่จะเนรมิตรคุณให้กลายเป็นคนแก่ในชั่วพริบตา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 082 211 2190