#ทรงพระเจริญ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ วันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง

#ทรงพระเจริญ

สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :