ทุนการศึกษาโครงการพัฒนาบุคลากรด้านเครื่องประดับอัญมณี

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2553 เวลา 09.00 น. สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จลง ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา พระราชทานพระราชวโรกาสให้ นางสาวนริศรา ชวาลตันพิพัทธ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และกาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง นำนายจีรเศรษฐ บูรณะสัมฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการบริหารบริษัท แมรีกอท จิวเวลลี่ (ประเทศไทย) จำกัด และคณะ เข้าเฝ้าฯ ทูลเกล้าฯ ถวายเงิน เพื่อพระราชทานกาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง สำหรับจัดเป็นทุนการศึกษาแก่ นักเรียนจากกลุ่มโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จำนวน 5 โรงเรียน ที่ได้ดำเนินการโครงการเครื่องเงินชาวเขาตามพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และนักเรียน นักศึกษาที่เรียนดี ซึ่งศึกษาในระบบปกติ รวม 69 ทุน โดยบริษัทฯ ให้การสนับสนุนการดำเนินการตั้งแต่เดือน มกราคม 2553 ถึง เมษายน 2557

(สำนักพระราชวัง)

lakkana

การจัดการทั่วไป